0976093395

Biệt thự bên hồ Hoà Bình dự án Takara Hoà Bình Resort được các nhà đầu tư săn đón nhất năm 2022

🔥 Takara Hoà Bình Resort là dòng biệt thự cao cấp bên hồ, toạ lạc tại vị trí vượng khí lành, phong thuỷ đẹp thuộc xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc. Nằm trong quần thể núi, hồ xanh biếc của núi rừng Tây Bắc, Takara Hoà Bình Resort chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư với đầy đủ những giá trị về ở, về kinh doanh và về nghỉ dưỡng hoàn hảo.
🔰 Pháp lý vững chắc chính là bảo chứng cho giá trị của Takara Hoà Bình Resort, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý khi dự án đã có chấp thuận chủ trương đầu tư, bản đồ quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng.
♻️ Sở hữu biệt thự Takara Hoà Bình Resort là sở hữu 365 ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn. Với thiết kế phong cách Nhật Bản, 100% các căn có bể bơi, vườn nướng BBQ, các căn còn mang đến giá trị gia tăng vượt trội với độ view hồ thoáng mát, chủ nhân sẽ được mãn nhãn với tầm view tuyệt tác.
🛰 Ngay tại nội khu của dự án gia chủ dễ dàng hoà vào thế giới của những trải nghiệm, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Hoà Bình: Bến du thuyền, thuỷ phi cơ…

Biệt thự bên hồ Hoà Bình dự án Takara Hoà Bình Resoft được các nhà đầu tư săn đón nhất năm 2022
Biệt thự bên hồ Hoà Bình dự án Takara Hoà Bình Resoft được các nhà đầu tư săn đón nhất năm 2022

—————👑👑👑—————
🏡 Takara Hoa Binh Resort – Ban mai xứ Nhật – Kho báu ngàn xanh
️⛳ Địa chỉ: Xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình
☎ Hotline: 0978.764.669
🕸️ Website: https://duantakarahoabinh.com/

#takarahoabinhresort

#dautubatdongsan #takarahoabinh #takarahoabinhresort #nghiduongtakara

#bietthuhoabinh